Blog

SVTV: #1| 3 mẹo Giúp Phát TRIen Ban Thân trong 2021 || Sadhguru Vietnam!!! (Full Video official)

Giới thiệu Ông Sadhguru Ấn Độ Được coi là trong số 50 người có ảnh hưởng nhất của Ấn Độ, Sadhguru là một yogi, nhà thần bí và tâm linh học, tác giả của nhiều nhà thơ và sách bán chạy nhất. Nhận thức rõ ràng và tuyệt đối (thiền định) đưa ông ta vào … Continue reading SVTV: #1| 3 mẹo Giúp Phát TRIen Ban Thân trong 2021 || Sadhguru Vietnam!!! (Full Video official)

Đánh giá TimeBucks: Kiếm Bucks hay Lãng phí thời gian? (Hướng dẫn năm 2021)

Nếu bạn đã nghe nói về TimeBucks, bạn có thể biết nó là một cổng phần thưởng trực tuyến và trang web khảo sát. Nhưng liệu TimeBucks có hợp pháp và là một trang web thực sự có thể kiếm thêm cho bạn một số tiền hay đó là một trò lừa đảo chỉ lãng … Continue reading Đánh giá TimeBucks: Kiếm Bucks hay Lãng phí thời gian? (Hướng dẫn năm 2021)

TRÀ HOA CÚC MẬT ONG GỪNG CÓ GIÚP BẠN GIẢM CÂN KHÔNG?

Bạn có biết rằng hoa cúc có thể được sử dụng như một loại trà để giúp bạn giảm cân?

Mới đây trên kênh của mình đã làm một video nói về công dụng của loại thảo dược này rất đặc biệt và được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những lợi ích, hãy nhấp vào thẻ và biết thêm về sức mạnh của loài hoa nhỏ bé này. Nhưng loại trà mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay là lần đầu tiên ở đây trên kênh.

Những lợi ích là rất nhiều và có thể cải thiện cuộc sống của những người uống nó. Một thành phần khác trong công thức cũng rất tốt cho những ai muốn giảm cân là gừng.

Nó mang lại cảm giác sảng khoái cho thức uống và cũng giàu chất chống oxy hóa, giống như hoa cúc. Đó là một bộ đôi tuyệt vời để uống, nóng hoặc lạnh.

Viết ra các thành phần:

Nửa chén gừng tươi, băm nhỏ; 2 thìa trà hoa cúc; vài nhánh hoa cúc 9 cốc nước; Mật ong, nếm; Khối nước đá.

Hướng dẫn

Trong nồi, đổ một cốc nước và mật ong. Khi nó sôi, thêm gừng và loại bỏ nó khỏi nhiệt. Để nó nghỉ 10 phút.

cách làm khác: Trong một nồi khác, thêm 8 cốc nước còn lại và đun sôi. Thêm các nhánh hoa cúc và để nó nghỉ trong 5 phút. Lọc và cho vào tủ lạnh trong 3 giờ. Nếu bạn muốn một ly trà đá, hãy thêm đá viên.

Vì vậy, bạn có thích công thức này? Bạn có biết rằng hoa cúc và gừng có thể giúp bạn đốt cháy chất béo?

%d bloggers like this: